TRƯỜNG TIỂU HỌC AN LONG 1 LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG TẠI VIỆT NAM NĂM 2022

Lúc 7 giờ 00 phút, ngày 14 tháng 11 năm 2022, trường Tiểu học An Long 1 tổ chức lễ chào cờ kết hợp lễ tưởng niệm các nạn nhân đã tử vong vì tai nạn giao thông tại Việt Nam. Tại buổi lễ có sự tham dự của Đại diện Ban giám hiệu, Cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 700 học sinh của trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Các em trong đội trống của Trường

Thầy cô và Học sinh dành 1 phút tưởng niệm

Học sinh lớp Bốn/2 đọc các khẩu hiệu tuyên truyền ATGT

Học sinh lớp Hai/5 tham gia Văn nghệ chủ đề Hoạt động trải nghiệm “Thầy cô trong trái tim em”

Qua buổi lễ, Học sinh biết chia sẻ với nỗi đau của những nạn nhân do tai nạn giao thông và người thân của họ; nắm được các nguyên nhân gây tai nạn giao thông. Biết cách để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người, nâng cao ý thức chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông. Đồng thời các em hiểu ý nghĩa kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2022 ), có ý thức, tình cảm tốt đẹp với thầy cô giáo.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Huệ