TRƯỜNG TIỂU HỌC AN LONG 1 TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP VÕ THUẬT KARATE

Lúc 16 giờ 00 phút, ngày 10 tháng 10 năm 2022, trường Tiểu học An Long 1 tổ chức lễ chào cờ kết hợp lễ khai giảng lớp võ thuật Karate. Tại buổi lễ có sự tham dự của Đại diện UBND xã, đoàn thanh niên, huấn luyện viên, trọng tài cấp quốc gia, ban giám hiệu và hơn 400 học sinh của trường.

Đ/c Ngô Thị Hồng Phương- Phó chủ tịch UBND xã tham dự buổi lễ

Tại lễ khai giảng, các võ sinh Karate đã tham gia các tiết mục đồng diễn, biễu diễn các bài quyền cá nhân, bài quyền đồng đội, múa dân vũ và công phá gạch, tạo nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người xem.

Lớp học do các huấn luyện viên Bộ môn võ Karate thuộc Trung tâm văn hóa – thể thao huyện Tam Nông giảng dạy từ thấp đến nâng cao. Sau khi hoàn thành khóa học các võ sinh được dự thi cấp đai theo quy định và sẽ tham gia thi đấu lập thành tích./.

Người đưa tin: Đặng Thị Thu Trâm