Công trình măng non “ Vườn hoa đội em” và Câu lạc bộ môi trường xanh của Liên đội trường Tiểu học An Long 1

Lúc 9 giờ 30 phút, ngày 25 tháng 01 năm 2024, Liên đội Trường Tiểu học An Long 1 tổ chức Hội thi “ Vườn hoa đội em ”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI

Các lớp tham gia trưng bày sản phẩm

Thầy cô và các em tham quan sản phẩm

Hội thi tạo cơ hội cho các em được trải nghiệm thực tế, kích thích sự sáng tạo, sở thích khám phá thế giới xung quanh; các em còn được học hỏi lẫn nhau, phát huy giá trị của bản thân, làm cho các em hiểu và hình thành, phát triển hành vi ứng xử văn minh, lịch sự, thân thiện với môi trường. Bồi dưỡng tình yêu thiên nhiên, những xúc cảm, xây dựng cái thiện và hình thành thói quen, kĩ năng sống BVMT cho các em như:

– Tham gia các hoạt động BVMT phù hợp với lứa tuổi (trồng, chăm sóc cây ; làm cho môi trường xanh – sạch – đẹp).

– Sống tiết kiệm, ngăn nắp, giữ gìn vệ sinh trường lớp,  chia sẻ và hợp tác.

– Yêu quý thiên nhiên, gia đình, trường lớp, quê hương, đất nước.

– Quan tâm đến môi trường xung quanh. – Sống hòa hợp, gần gũi thân thiện với tự nhiên.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Huệ