Tin: Trang trí lớp học xanh-sạch- đẹp

Nhằm tạo bầu không khí thoáng mát, trong lành, tạo cảnh quan môi trường lớp học, đồng thời tạo nên phong trào thi đua giữa các tổ của lớp, động viên tinh thần học sinh trong những giờ học, góp phần xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, lớp 5/1 “Trang trí lớp học thân thiện” năm học 2020 – 2021, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; triển khai có hiệu quả nội dung “trang trí lớp học thân thiện” theo hướng phát huy tính tích cực học sinh. Qua đó là dịp để học sinh thể hiện khả năng sáng tạo, khiếu thẩm mỹ, sự khéo léo; tình bạn tươi đẹp của tuổi học trò, giúp các em say mê trong quá trình học tập.

Lớp được tổ chức trang trí diễn ra từ ngày 22 / 03 /2021 đến ngày 25 /03 /2021, đã thu hút được 32/32 học sinh của lớp tích cực tham gia. Không khí lớp trong những ngày này thật là nhộn nhịp và khác lạ hẳn lên. Cô trò miệt mài bên lớp học, phụ huynh nhiệt tình ủng hộ cây trồng. Bằng những tư duy sáng tạo, óc thẩm mỹ phong phú, những đôi bàn tay khéo léo, cách bố trí sắp xếp khoa học của các em, các bậc phụ huynh, đem đến cho lớp những ý tưởng phong phú. Sau đây là một số hình ảnh.

Góc thiên nhiên

Góc học tập