TRƯỜNG TIỂU HỌC AN LONG 1 TỔ CHỨC HỘI THAO CẤP XÃ NĂM HỌC 2023-2024

Duy trì đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao học đường, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh để nâng cao thể lực, phát triển thể chất cho học sinh. BGH trường TH An Long 1 phối hợp BGH trường TH An Long 2 tổ chức hội thao cấp xã cấp tiểu học (môn Bóng đá).

Hai đội bắt đầu trận đấu với quyết tâm cao, với tinh thần Quyết thắng, Trung thực, Cao thượng. Thể hiện tinh thần đoàn kết của đội bóng.image002

Trong thời gian thi đấu, 2 đội đã tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm, và chuyển thành bàn thắng. Các em thi đấu tốt đảm bảo vị trí thi đấu, biết chậy chỏ tạo tình huống và ghi bàn.

Tình huống tấn công, ghi bàn học sinh trường An Long 1

Kết thúc hội thao các em thi đấu tốt được giáo viên tuyển chọn, tập luyện, tham gia thi đấu hội thao cấp huyện năm học 2023 – 2024.