ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN LONG 1, NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023-2024

Đại hội Liên đội là hoạt động thường niên của Liên đội, nhằm đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho nhiệm kỳ năm học mới. Đến dự Đại hội có đại diện Thường trực xã Đoàn Chị Nguyễn Thị Bảo Trân – Phó bí thư xã đoàn An Long, Đồng chí Bùi Phú Nghĩa – Phó bí thư chi bộ nhà trường, đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo, đóng góp của các cấp lãnh đạo từ đó đưa vào Chương trình, kế hoạch cho nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024. Qua hơn 02 giờ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội nhiệm kỳ mới với 13 em, trong đó có 01 Liên đội trưởng và 02 Liên đội phó, BCH Liên đội cũng đã ra mắt hứa hẹn, nhận nhiệm vụ trong năm học 2023 – 2024.

Đại hội diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi đội viên. Đại hội cũng đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022- 2023, thông qua dự thảo Chương trình nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024.

Đồng chí Bùi Phú Nghĩa – PTCB – Phát biểu trong Đại hội

Người đưa tin: Nguyễn Mạnh Lý