TRƯỜNG TIỂU HỌC AN LONG 1 TRIỂN KHAI ĐẾN GIÁO VIÊN THỰC HIỆN TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN CHO HỌC SINH

Lúc 7 giờ 30 phút, ngày 21 tháng 10 năm 2023. Giáo viên được tham gia tập huấn về “Tiết đọc thư viện” do Trường Tiểu học An Long 1 tổ chức tiến hành phổ biến, triển khai kế hoạch xây dựng một tiết đọc thư viện cho tất cả các giáo viên chủ nhiệm của từng khối lớp từ khối 1 đến khối 5 của trường Tiểu học An Long 1 trong năm học 2023 – 2024. Buổi trao đổi, triển khai về quy trình, hình thức tổ chức trước, trong và sau giờ thực hiện “Tiết đọc thư viện”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TRIỂN KHAI

Thầy Bùi Phú Nghĩa, Giáo viên chủ nhiệm khối 4 thuyết trình triển khai “Tiết đọc thư viện” cho tất cả các giáo viên của trường.

Các thầy, cô Giáo viên chủ nhiệm của các khối lớp chú ý theo dõi phần thuyết trình của buổi triển khai “Tiết đọc thư viện”.

Sau thời gian triển khai với tinh thần nghiêm túc và được tất các giáo viên ở trường theo dõi, nắm vững. Qua đó, “Tiết đọc thư viện””sẽ sớm được đưa vào thực hiện trong thời gian tới để khơi gợi niềm hứng thú và hoàn thiện kĩ năng đọc sách cho học sinh Tiểu học.

Người đưa tin: Nguyễn Phước Toàn